Hệ thống cyclon thu hồi sơn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1 | Cật nhập lần cuối: 11/17/2020 1:49:40 PM | RSS

Mã: cyclon thu hồi

Tình trạng: Vui lòng liên hệ

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Trên thị trường hiện nay , công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng phát triễn , các nhà sản xuất sử dụng sơn bột tĩnh điện vô cùng nhiều và được ưu chuộng vì khả năng thu hồi lại bột sơn đến 95% , tái sử dụng nhiều lần . Vì thế , trong hệ thống sơn tĩnh điện bột bao giờ cũng có một hệ thống thu hồi bột sơn gọi là cyclon thu hồi . Điểm đặc biệt nhất của An Khanh Co.,Ltd chúng tôi là hệ thống thu hồi được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo được hiệu suất làm việc của cả hệ thống.

Cyclone thu hồi AK | Cung cấp hệ thống Cyclone cho buồng phun sơn

CẤU TẠO CYCLON THU HỒI BỘT SƠN

Cyclon thu hồi là một thiết bị có hình trụ tròn đầu phễu nằm dưới cùng và có nơi dẫn khí vào ở phía trên. Không khí khi đi vào cyclon sẽ chảy xoáy xoắn ốc theo dọc bên trong vỏ hình trụ. Xuống tới phần phễu là phần cuối cùng của cyclon, dòng không khí sẽ chuyển động ngược lên trên cũng xoắn ốc và qua ống tâm thoát ra ngoài rơi xuống thùng đựng bột đã được để sẵn.

Cyclone thu hồi AK | Cung cấp hệ thống Cyclone cho buồng phun sơn

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CYCLON THU HỒI BỘT SƠN

Bột sơn nằm trong buồng phun sơn sẽ ở khắp nơi trong không khí, khi đó quạt hút nằm trong hệ thống cyclon sẽ làm nhiệm vụ hụt tất cả bột sơn ra khỏi buồng phun theo ống dẫn vào trong cyclon. Khi tới cyclon bột sơn trong dòng không khí chảy xoáy sẽ bị cuốn theo vào chuyển động xoáy xoắn ốc. Lực ly tâm tác động lên bột sơn khiến nó rời xa tâm quay và tiến về đầu vỏ của cyclon. Đồng thời sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo hướng ngược chuyển động, sau cùng dịch chuyển dần về đầu vỏ của cyclon, va chạm và mất động năng , rơi xuống phễu thu.