Hệ thống xử lý hóa chất ( Bán TĐ )

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1 | Cật nhập lần cuối: 5/9/2017 4:34:06 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Hệ thống xử lý hóa chất bằng bể chứa trong hệ thống sơn tĩnh điện An Khanh Co.,Ltd là một trong những hệ thống quan trọng có nhiệm vụ làm sạch bề mặt sản phẩm kim loại hoặc nhựa trước khi đi qua buồng phun sơn tĩnh điện.

Hệ thống xử lý hóa chất AK|Chuyên Lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất

Hình ảnh bao quát của hệ thống xử lý hóa chất bằng hồ chứa hóa chất

Cấu tạo hệ thống xử lý hóa chất bằng bể chứa

Bể chứa các hóa chất sẽ được gia công từ nhiều loại vật liệu và kích thước khác nhau tùy theo vào mục đích sử dụng của như đặc tính của các loại hóa chất mà các doanh nghiệp yêu cầu. Chúng ta đều biết là những hồ chứa này thường được làm bằng vật liệu inox, sắt hoặc là bê tông sau đó sẽ tráng phủ composite lên đó.

Hệ thống xử lý hóa chất AK|Chuyên Lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất

Sự vận hành liên tục của bề là nhờ bẳng tải nâng chuyển các sản phẩm cần làm sạch và số lượng hồ chứa của hệ thống xử lý hóa chất trong dây chuyền sơn tĩnh điện tùy vào số lượng các bước xử lý và đặc tính của sản phẩm.

Hệ thống các bể xử lý hóa chất

Theo tiêu chuẩn của một hệ thống xử lý hóa chất bằng bể chứa hóa chất thì các bộ phận sẽ theo thứ tự của quy trình xử lý , bao gồm 7 bể :

- Bể chứa hóa chất tẩy dầu mỡ trên bề mặt kim loại.

- Bể chứa nước để làm sạch.

- Bể hóa chất axit có tác dụng tẩy các gỉ sét bám trên bề mặt kim loại trước khi sơn

- Bể chứa nước làm sạch axit.

- Bể chứa hóa chất định hình cho kim loại sau khi làm sạch.

- Bể chứa hóa chất phốt phát hóa bề mặt

- Bể nước để rửa lại lần cuối

Sản phẩm sau khi được làm sạch được đưa vào lò sấy khô rồi phun sơn. Mục đích của việc làm sạch là tăng khả năng bám dính của bột sơn lên sản phẩm kim loại hoặc nhựa làm cho sản phẩm sẽ đẹp, và bền.

Ngoài ra với quy trình phốt phát hóa bằng dung dịch Kẽm (Zn) , dung dịch này tạo ra một màng kẽm bao phủ toàn bộ bề mặt kim loại sắt để tránh tình trạng bị oxi hóa nhanh và cũng tạo lớp bám dính tốt cho bột sơn tĩnh điện.

Cùng dàn thiết bị hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tĩnh điện thì An Khanh Co.,Ltd tự hào đã lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cho rất nhiều nhà máy lớn trên cả nước , với nhiều loại sản phẩm cùng mẫu mã đa dạng đáp ứng rất nhiều nhu cầu của quý khách dù khó tính nhất . Để có thể mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất 24/24 xin khách hàng có thể liên hệ HOTLINE : 0938 23 23 12