Lò sấy sơn máy biến áp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1 | Cật nhập lần cuối: 11/16/2021 3:57:25 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Mỗi hệ thống sơn tĩnh điện đều cần chỉnh sửa phù hợp với từng vật sơn , chính vì thế mà hình dạng cũng như cấu tạo của mỗi lò sấy sơn đều khác nhau nhưng công dụng như nhau, khách hàng ở Thủ Đức mong muốn một hệ thống sơn với lò sơn có kích cỡ lớn và dễ dàng di chuyển các vật sơn như máy biến áp .

An Khanh Co., Ltd luôn đặt khách hàng lên trên hết, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu được đưa ra, chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn lò sấy sơn chuyên dùng cho các vật sơn có kích thước lớn và nặng - Máy biến áp .

>>>HỆ THỐNG XỬ LÝ HÓA CHẤT ( TỰ ĐỘNG )

Lò sấy sơn được cấu tạo với không gian khép kín và hệ thống mồi lửa đốt nóng không khí giúp sơn tĩnh điện bám dính chắc chắn lên bề mặt vật sơn mà không để lại bọt khí hay bụi.

Ngoài ra sử dụng hệ thống xích tải đưa vật sơn từ buồng sơn sang , giữ trong lò sơn với nhiệt độ nhất định và sản phẩm sơn đã hoàn thành .

Với ưu điểm vượt bậc chỉ dành cho các vật sơn có nhiều chi tiết và dể dàng trong việc kiểm soát cũng như di chuyển , tuy nhiên sự cơ động và thời gian sẽ chậm hơn rất nhiều .

Một số hình ảnh lò sấy sơn máy biến áp

Lò sấy sơn máy biến áp

Kích thước lò sấy sơn máy biến áp thường rất lớn với hai cửa hai đầu để vật sơn đi qua

Lò sấy sơn máy biến ápToàn cảnh lò sấy sơn từ bên ngoài

Lò sấy sơn máy biến ápHệ thống mồi lửa, buồng đốt đang được các kỹ sư chỉnh sửa cho phù hợp với vật sơn

Ngoài thi công và lắp đặt hệ thống sơn, An Khanh Co., Ltd còn chuyên thiết kế , sửa chữa, tư vấn chính xác nhất dành cho khách hàng cũ và mới.

Với phương châm tiêu chí chất lượng luôn đi đầu, mong muốn mang đến những hệ thống sơn tốt nhất, chất lượng nhất tới tay người dùng.

Mong rằng, những sản phẩm chúng tôi đưa lên đã giúp cho các công ty có thể tìm kiếm cho mình một hệ thống sơn tốt nhất cho vật sơn của mình.

---> XEM THÊM : BUỒNG SƠN MÁY BIẾN ÁP ( CÓ THU HỒI )