Máy sấy khí ( Air Dryer )

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1 | Cật nhập lần cuối: 11/13/2021 2:57:31 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Máy sấy khí trong hệ thống sơn tĩnh điện có vai trò vô cùng quan trọng , quyết định bước sơn tĩnh điện cho sản phẩm có đạt hiệu quả cao nhất hay không là do quá trình tách và làm khô khí nén trước khi đi qua súng phun sơn .

Nhiệm vụ chính nhất của máy sấy khí không chỉ tách nước ra khỏi khí nén mà còn tách cả những tạp chất bụi bẩn và phân tử dầu trong khí nén để tạo ra nguồn khí sạch và khô khi kết hợp với bộ lọc .

CẤU TẠO MÁY SẤY KHÍ ( AIR DRYER )

Máy sấy khi được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau , để có thể hiểu rõ cấu tạo , quý khách hàng có thể xem qua hình ảnh cấu tạo của máy để biết thông tin chính xác.

Máy Sấy Khí AK | Lắp đặt hệ thống sấy khí cho buồng phun sơn

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY SẤY KHÍ

1. Khí nén ở trạng thái bão hòa nhiệt độ cao , độ ẩm được thổi qua máy sấy từ máy nén khí đi vào sẽ trao đổi nhiệt lần 1 với khí khô và lạnh được thổi từ cửa thoát khí ở bộ trao đổi nhiệt khí qua khí , giai đoạn sau đó sẽ đi qua bộ trao đổi nhiệt khí qua lạnh.

2. Không khí sau khí đã bị bão hòa được hút vào thiết bị làm khô , ở đây sẽ không khí sẽ được làm mát lại do hơi nóng sẽ bị bay hơi ở bộ phận làm mát , sau đó sẽ làm lạnh xuống dưới điểm sương bốn .

3. Làm lạnh hơi nước bão hòa sẽ đọng lại thành nước và theo ống xả đi ra ngoài.

4. Nhiệt độ ở trong thiết bị làm khô sẽ được điều chỉnh tự động bằng bộ phận làm mát một cách chính xác nhất theo trọng tải của khí nén , duy trì một điểm sương nhất định trong quá trình làm khô khí nén.

Có thể nói nguyên lý này của máy sấy khi đạt hiệu quả tuyệt đối , tránh được nhiệt độ quá lạnh và bảo vệ chu kì làm lạnh.