Súng phun sơn ( Tự động )

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1 | Cật nhập lần cuối: 11/13/2021 11:18:02 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Thành phần không thể thiếu cho một hệ thống buồng phun sơn tĩnh điện tự động chính là súng phun sơn tự động. Hoạt động chính của súng phun sơn tự động là phun sơn theo sự điều khiển của robot phun sơn và kỹ thuật viên.

Loại tự động hóa có rất nhiều mẫu mã, kích thước và nhà sản xuất, quý khách hàng có thể tự chọn loại mà mình cần hoặc có thể nhớ chúng tôi chọn lựa theo tiêu chí được đưa ra từ nhà thầu.

Quá trình hoạt động của súng phun sơn tự động khá phức tạp do mỗi súng đều có một bảng điều khiển riêng. Ở đây do tự động hóa hết tất cả cho nên việc chỉnh thông số là vô cùng quan trọng, tốc độ phun sơn, phun sơn nhiều hay ít là dựa vào tiêu chí của sản phẩm và tay nghề của công nhân sơn tĩnh điện.

Súng Phun Sơn Tự Động | Nhận Lắp Đặt Súng Sơn Tĩnh Điện AKĐể có thể chọn lựa và nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất, quý khách hàng có thể liên hệ qua số HOTLINE : 0903 81 81 99 để biết hêm thông tin chi tiết và tìm cho mình một hệ thống sơn tĩnh điện tốt nhất tại An Khanh Co.,Ltd