Buồng phun sơn bán tự động máy biến áp sử dụng cyclone thu hồi hiện đại

Buồng phun sơn bán tự động máy biến áp sử dụng cyclone thu hồi hiện đại

Máy biến áp hiện nay là sản phẩm không thế thiếu cho ngành điện điện tử, góp vai trò quan trọng nhất cho ứng dụng kiểm soát nguồn điện, tiết kiệm và truyền tải đi xa hơn.

Việc bảo vệ và tạo cho máy biến áp một vỏ bọc là điều cần thiết, sơn tĩnh điện là một giải pháp toàn diện nhất tới thời điểm hiện tại.

An Khanh Co.,Ltd là một trong những công ty chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt và sản xuất sản phẩm sơn tĩnh điện tốt nhất miền Nam.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một sản phẩm buồng phun sơn chuyên dùng cho máy biến áp loại lớn và hệ thống thu hồi cyclone hiện đại, đây là dự án dành cho một khách hàng tại TPHCM, quận Thủ Đức. Nào hãy cùng tham khảo qua với những hình ảnh dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Máy biến áp thường có kích thước khá to với các chi tiết khá nhiều khiến cho việc sử dụng sơn thông thường phun lên khả năng bám dính không tốt dẫn tới việc sơn ko đều mọi bề mặt , thẩm mỹ kém , giá thành tăng khi phải sơn nhiều lần .

Chính vì thế mà sơn tĩnh điện luôn luôn là giải pháp tốt nhất và hoàn thiện nhất dành cho dòng sản phẩm này , với uy tín , chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công lắp đặt ngay cả sửa chữa hệ thống sơn , chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu cao của các đối tác .

Buồng phun sơn máy biến áp loại bán tự động thường có hai cửa trước sau , bên trong bao gồm hệ thông hút bột sơn loại lớn giúp thu hồi sơn du thừa cho lần dùng tiếp theo .

Ngoài ra hệ thống cyclone thu hồi hiện đại và hệ thống lọc cực tốt giúp tiết kiệm sơn lên tới 95% .

Quy trình sơn khép kín với sự phân công của hai nhân viên kỹ thuật sử dụng súng sơn phun trực tiếp lên bề mặt máy biến áp , sau đó đi qua lò sấy với nhiệt độ nhất định giúp sơn bám dính tốt và chúng ta có được một máy biến áp đã được sơn hoàn chỉnh .

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của buồng phun sơn máy biến áp có cyclone thu hồi

Buồng phun sơn bán tự động máy biến áp sử dụng cyclone thu hồi hiện đại

Lò sấy sơn biến áp đang được các nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhiệt độ dành cho sản phẩm

Buồng phun sơn bán tự động máy biến áp sử dụng cyclone thu hồi hiện đại

Vật sơn đang được đưa vào bên trong buồng sơn để xử lý phun sơn

Buồng phun sơn bán tự động máy biến áp sử dụng cyclone thu hồi hiện đại

Hệ thống cyclone thu hồi cùng filter lọc sơn giúp tiết kiệm lên tới 95%

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhận hệ thống sơn tĩnh điện toàn bộ của công trình này , đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất mang lại của hệ thống sơn.

Các khách hàng đã và đang sử dụng rất hài lòng với hệ thống , An Khanh Co.,Ltd mong rằng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất đi đôi với chất lượng.

—> XEM THÊM : Video Lắp Đặt & Vận Hành Buồng Phun Sơn Một Súng Sử Dụng Cylone Thu Hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *