Dây chuyền sơn tĩnh điện

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 158 | Cật nhập lần cuối: 1/26/2018 8:21:04 AM | RSS

Dây chuyền sơn tĩnh điện với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu , giá thành phải chăng và vô cùng hợp lý, tùy theo nhu cầu của khách hàng đưa ra chúng tôi có thể thiết kế và lắp đặt , với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí , chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Mã: dây chuyền sơn tĩnh điện

Tình trạng: Còn Hàng

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Dây chuyền sơn tĩnh điện còn gọi là hệ thống sơn tĩnh điện và được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau như buồng phun sơn , súng phun sơn thủ công hay tự động, robot phun sơn , hệ thống cyclone thu hồi , lò sấy sơn , băng tải dây chuyền và hệ thống khí nén ...... tạo nên một dây chuyền sơn tĩnh điện hoàn chỉnh .

Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện | Hệ thống sơn AN KHANH

Súng phun sơn tự động

Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện | Hệ thống sơn AN KHANH

Toàn cảnh dây chuyền sơn tĩnh điện lớn nhất Việt Nam

Một trong những dự án dây chuyền sơn tĩnh điện mà An Khanh Co.,Ltd thành công nhất đó chính là dự án Makitech Quảng Nam gây tiếng vang lớn trên toàn quốc với diện tích hơn 2000 mét vuông.

Khi quý khách hàng cần một hệ thống sơn đáp ứng được yêu cầu phái không làm ha phí quá nhiều chi phí cho các loại vật liệu và có thể đạt được năng suất cao thì chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất . Để có thể tham khảo hay trao đổi để có thể nắm thêm các chi tiết xin quý khách liên hệ với số HOTLINE : 0903 81 81 99 để được tư vấn tốt nhất .

buồng phun sơn tĩnh điện

Buồng phun sơn bán tự động

dây chuyền băng tải cho hệ thống sơn

Bẳng tải dây chuyền sơn tĩnh điện

Ngoài ra , một hệ thống sơn còn rất nhiều các thiết bị hỗ trợ khác như máy rây bột hay máy tách ẩm ..... Để tìm hiểu thì trong danh sách sản phẩm của chung tôi đã cập nhật đầy đủ nhất các sản phẩm sẽ làm tỏa mãn được nhưng yêu cầu khó nhất của quý hách hàng.