Buồng phun sơn tĩnh điện ( Bán TĐ )

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 282 | Cật nhập lần cuối: 1/26/2018 8:22:55 AM | RSS

Mã: Buồng phun sơn tĩnh điện

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Một hệ thống sơn tĩnh điện được gọi là một hệ thống thì phải có một bộ phận là buồng phun sơn tĩnh điện , nơi các sản phẩm di chuyển từ dây chuyền băng tải qua một buồng được cấu tạo từ một bề mặt nhôm hoặc sắt , bề mặt còn lại chúng ta có thể sử dụng tấm kính giúp người theo dõi tiến trình được rõ ràng hoặc nhôm như bề mặt kia.

Buồng phun sơn AK | Thiết kế buồng phun sơn tĩnh điện bán tự động

Bên trong buồng phun sơn có lắp đặt hệ thống các súng phun sơn tự động theo các trục được thiết kế sẵn và robot phun sơn để di chuyển các trục lên xuống. Ngoài ra còn có bộ điều khiển robot phun sơn . Buồng sơn tĩnh điện có hai loại : tự động và bán tự động .

Buồng phun sơn AK | Thiết kế buồng phun sơn tĩnh điện bán tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện bán tự động : được thiết kế với một cánh cửa ở bên hông nơi để cho các nhân viên phun sơn sử dụng súng phun sơn trực tiếp lên sản phẩm . Buồng phun được cấu tạo từ các tấm tôn ốp vách ( có thể sử dụng tôn hoặc inox theo yêu cầu đặt ra theo đơn đặt hàng ) và quạt hút sử dụng filter cho từng màu sơn , phía dưới chúng ta có thêm máy rây bột để thu hồi bột sơn sau khi bị hút vào filter , tùy theo nhu cầu sản lượng có thể thiết kế buồng phun cho một người sơn hay nhiều người sơn.

Buồng phun sơn AK | Thiết kế buồng phun sơn tĩnh điện bán tự động

Ngoài ra chúng ta sử dụng súng phun sơn thủ công vì đây là hệ thống bán tự động có sự hỗ trợ của con người.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và lắp đặt buồng phun bán tự động hoặc cần sửa chữa , tư vấn dịch vụ , quý khách có thể trực tiếp gọi vào số HOTLINE : 0903 81 81 99 để giải đáp yêu cầu.