Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện | Tư vấn hiệu quả và an toàn

Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện | Tư vấn hiệu quả và an toàn

Trong lĩnh vực sơn tĩnh điện hiện nay của nước Việt Nam, có rất nhiều công ty thể hiện được sự vượt trội về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm trong việc hoàn thành và chuyển giao sơn tĩnh điện cho khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Công ty An Khanh tự hào là một trong những công ty đi đầu về ngành lắp đặt, tư vấn hệ thống sơn tĩnh điện có uy tín hơn 20 năm qua. Với nhân viên kỹ thuật lành nghề và trình độ chuyên môn cao đảm bảo sản phẩm hoàn thiện trước khi giao tới khách hàng.

Sơn tĩnh điện đang ngày càng phổ biến cho tất cả các lĩnh vực từ nội thất cho tới các cơ khí …. đều cần một lớp sơn không gỉ và không tróc giúp sản phẩm bền lâu với thời gian hơn, chính vì thế mà các hệ thống sơn ngày càng được nhiều nhà sản xuất quan tâm tới và đầu tư vào rất nhiều.

Các tính năng của hệ thống sơn sẽ giúp nâng cao hiệu suất, năng suất và chất lượng sản phẩm sau khi sơn rất nhiều mà kinh phí bỏ ra sẽ tiết kiệm đáng kể cho nhà sản xuất.

Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện | Tư vấn hiệu quả và an toàn

Tư vấn về hệ thống sơn tĩnh điện – buồng phun sơn – hệ thống xử lý

Với các nhà sản xuất khi quyết định đầu tư vào các dây chuyền sản xuất thành phẩm sơn tĩnh điện đều cần lắng nghe những tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện từ các chuyên gia về cơ khí cũng như các nhà thi công lắp đặt buồng phun luôn cần đặt lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong ngành chắc chắn sẽ mang đến những thông tin và lời khuyên tốt nhất cho các bạn.

Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện | Tư vấn hiệu quả và an toàn

Tự hào An Khanh Co.,Ltd là một trong những công ty luôn đi trước và có uy tín cao trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình cùng kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sơn tĩnh điện.

Chính vì thế mà ngoài lắp đặt và thi công, chúng tôi còn mang đến dịch vụ chuyên tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện và giải đáp những câu hỏi và phân tích kỹ càng từng chi tiết sao cho quý khách hàng nắm rõ các vấn đề quan trọng và cần thiết.

Không những tư vấn, thi công mà công ty chúng tôi còn chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện với tiêu chí chuyên nghiệp và hiệu quả được đặt lên hàng đầu, ngoài ra An Khanh Co.,Ltd còn cung cấp nhiều thiết bị và vật liệu đạt chuẩn Châu Âu trên toàn quốc.

Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện | Tư vấn hiệu quả và an toàn

An Khanh Co.,Ltd bao giờ cũng đem yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu cho nên khi thiết kế bản vẽ cho từng hệ thống sơn tĩnh điện đều được căn chỉnh cho phù hợp với tất cả các hình dạng và kích cỡ của sản phẩm cần sơn.

Đơn giản hơn về cấu tạo của một hệ thống sơn hoàn chỉnh gồm có hệ thống xử lý bề mặt với bể chứa hóa chất, lò sấy khô sản phẩm, buồng phun sơn, lò sấy sơn, hệ thống xử lý nước thải.

Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện chuyên nghiệp Việt Nam và nước ngoài

Nắm trong lòng bàn tay thiết bị tiên tiến và hiện đại, luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì An Khanh Co.,Ltd cam kết đảm bảo sự hài lòng về hệ thống cũng như các thiết bị riêng biệt.

Quy định nghiêm ngặt trong khâu thi công cũng như lắp đặt và đội ngũ kỹ thuật nhanh nhẹn, ứng biến tốt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên công ty.

Chúng tôi mong rằng sẽ có thể hợp tác với quý khách hàng để tạo nên hệ thống sơn tốt nhất và chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện đến các nhà đầu tư một cách nhanh chóng nhất.

Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện | Tư vấn hiệu quả và an toàn

Chúng tôi mong rằng qua bài viết sẽ mang đến thông tin và giúp nắm bắt được những thông tin quan trọng về sơn tĩnh điện. Nếu có nhu cầu sử dụng, đầu tư thiết bị sơn tĩnh điện hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những câu trả lời tốt nhất.

—> XEM THÊM : Giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *