Máy rây bột sơn tĩnh điện

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1 | Cật nhập lần cuối: 11/17/2021 10:57:04 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

Sơn bột tĩnh điện là quy trình sơn có thể thu hồi và tái sử dụng bột sơn. Sau khi sơn tĩnh điện cho sản phẩm, bột sơn trong buồng phun sơn tĩnh điện bán tự động và dưới máng buồng phun sẽ được thu hồi tự động đưa tới một hệ thống có nhiệm vụ chính là sàn lọc, loại bỏ tạp chất và bụi bẩn để được bột sơn sạch nhất. Đó là máy rây bột sơn tĩnh điện.

Máy Rây Bột AK | Cung cấp máy rây bột cho hệ thống sơn tĩnh điện

CẤU TẠO MÁY RÂY BỘT

Máy rây bột cấu tạo bao gồm mô tơ rung dạng đứng, đáy sàng bột, khung lưới sàng rung cao su và các bộ phận kẹp khác … máy vận hành mượt mà cho sàng đơn với cấu trúc nhỏ nhẹ và gọn gàng, vận hành nhẹ và êm. Tiếng ồn phát ra nhỏ và thấp, thích nghi rộng độ mịn sản phẩm

Máy Rây Bột AK | Cung cấp máy rây bột cho hệ thống sơn tĩnh điện

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY RÂY BỘT

Hoạt động của máy rây bột là do động cơ truyền động cho bộ tạo dao động lệch tâm, từ đó khiến cho tấm sàn trong máy rây tạo ra những rung động liên tiếp thông qua đối xứng chu kỳ, làm cho vật liệu trên mặt sàng rời nhau ra, làm hạt bột sơn nhỏ hơn các tạp chất như cát bụi bẩn sẽ rơi qua tầng nguyên liệu, phân ly thông qua lỗ sàng, đồng thời giữ lại các hạt cát và bụi bẩn đó ở lại trên bề mặt sàng, bột sơn sẽ được chuyền động xuống phần bên dưới và thoát ra ngoài thông qua lưới sàng.

>> XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC