Giải pháp sử dụng Cyclone hiệu quả để tiết kiệm năng lượng và bột sơn

Giải pháp sử dụng Cyclone hiệu quả để tiết kiệm năng lượng và bột sơn

Nhiều công ty tự hỏi làm thế nào để họ có thể sử dụng ít năng lượng hơn – giảm chi phí nhưng vẫn có thể bảo vệ môi trường nhiều hơn. Đối với bột sơn, An Khanh Co.,Ltd có một giải pháp tuyệt vời khi đem đến dòng EEP cho khả năng tiết kiệm lên tới 40%.

> Sơn tĩnh điện là gì ? Ưu điểm của hệ thống sơn tĩnh điện

> Hệ thống sơn tĩnh điện An Khanh Co.,Ltd

Một trong những xu hướng toàn cầu lớn nhất là tiết kiệm năng lượng. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến hệ thống sơn tĩnh điện.

Với hệ thống này, cần năng lượng trực tiếp dưới dạng năng lượng điện, có thể kể đến các động cơ tự động, bán tự động, và một phần năng lượng dưới dạng khí nén.

Ngay cả trong quá khứ, An Khanh Co.,Ltd đã sử dụng các bộ phận tiết kiệm năng lượng và các quá trình tối ưu hóa năng lượng trong các hệ thống sơn tĩnh điện.

Chúng tôi có một số chức năng, như khi tắt các thiết bị nâng trong thời gian chờ, hoặc chỉ kích hoạt súng phun sơn nếu có một sản phẩm đi qua trước mặt nó.

Chức năng này được gọi là kiểm soát thời gian trống và chiều cao. Những khoản tiết kiệm từ chức năng này khá nhỏ, nhưng vẫn có thể cho chúng tôi thêm vào một khoản tiền đáng kể vào cuối năm.

Giải pháp sử dụng Cyclone hiệu quả để tiết kiệm năng lượng và bột sơn

Giảm chi phí năng lượng cho bột sơn tĩnh điện lên đến 40%

Nguồn tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong hệ thống sơn tĩnh điện là động cơ quạt trong bộ lọc Filter, tiêu thụ tới 37 kW điện năng và có thể hơn thế.

Vì vậy, An Khanh Co.,Ltd đã tìm ra một khái niệm tiết kiệm năng lượng toàn diện cho động cơ quạt và đã thực hiện thành công nó vào năm 2016 trong bộ lọc Cyclon và bộ lọc Filter “EEP”. EEP là viết tắt của từ Energy Efficiency Package , nghĩa là gói tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong hệ thống sơn tĩnh điện.

Trong khái niệm EEP, hai giải pháp kết hợp để giảm áp suất luồng không khí và giảm tiêu hao không khí nén: đầu tiên là ống dẫn tối ưu hóa giữa cabin và bộ lọc cyclone, và thứ hai là một đường dẫn không khí đặc biệt bên trong cyclone.

Với sự điều chỉnh này, chỉ cần một động cơ nhỏ là đủ để tạo ra cùng một lượng hút lớn. Bằng cách này, dòng EEP có thể giảm chi phí năng lượng tới 40% tổng thể.

Các giá trị này có thể đạt được bằng cách kết hợp một cyclone hiệu quả cao với ống dẫn tương ứng và bộ lọc phù hợp để tạo ra “Gói hiệu suất năng lượng”

Tiết kiệm bột sơn bằng cách tăng hiệu suất của Cyclone

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, việc xây dựng tối ưu hóa hệ thống Cyclone cũng làm tăng hiệu suất của xi lanh lên 1-2%. Tùy thuộc vào cấu hình hệ thống cho khả năng tiết kiệm bột khá đáng kể.

Tiết kiệm năng lượng và bột sơn là rất quan trọng đối với nhiều khách hàng công nghiệp và tầm quan trọng của chúng đang ngày một gia tăng.

Một phần do chi phí thấp – nhưng cũng một phần vì ngày càng có nhiều công ty đặt ra mục tiêu giảm tiêu thụ năng lượng để bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *