Hệ thống sơn tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm gỗ

Hệ thống sơn tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm gỗ

Dịch vụ lắp ráp hệ thống sơn tĩnh điện

An Khanh Co.,Ltd hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về xây dựng, lắp ráp , thi công và sữa chữa hệ thống sơn tĩnh điện toàn Việt Nam và mốt số nước Đông Nam Á. Với nhiều công trình có quy mô hơn 2000m2 , công ty chúng tôi luôn đảm bảo hệ thống được vận hành tốt nhất, sản phẩm xuất ra trong một ngày có thể đạt trên 1 triệu sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trên thị trường. Chúng tôi hiện nhận xây dựng 2 hệ thống chính : sơn tĩnh điện bột và sơn tĩnh điện nước cùng các bộ phận tự động, bán tự động cho cả 2 hệ thống trên . Các sản phẩm phổ biến trên hệ thống của chúng tôi bao gồm các vật liệu từ kim loại ( sắt, thép,…) , gỗ và nhựa.

>>> Quy trình sơn tĩnh điện bột

>>> Hệ thống xử lý hóa chất tự động

Sơn tĩnh điện trên bề mặt gỗ

Kể từ những năm 1960, sơn tĩnh điện đã từng bước cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng nguồn sản phẩm cao cấp và không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là các sản phẩm kim loại như thiết bị gia dụng, phụ tùng ô tô, phụ kiện thể thao và vô số các sản phẩm khác.

Với những tiến bộ về công nghệ phủ bột sơn trên vật liệu, ứng dụng và phương pháp xử lý cũng mang lại những ưu điểm cho lớp phủ bột của các bề mặt sản phẩm chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ. Sơn tĩnh điện bột giờ đây được ứng dụng trên rất nhiều vật liệu khác nhau, những vật liệu mà vài năm trước đã gặp rất nhiều khó khăn khi sơn phủ.

Một trong những đột phá lớn nhất của sơn tĩnh điện bột ở phân khúc thị trường cung cấp sản phẩm nhạy cảm với nhiệt là trên các bo mạch chủ hoặc MDF. MDF rất thích hợp cho việc sơn tĩnh điện do độ xốp thấp và bề mặt đồng nhất. Các sản phẩm MDF bao gồm đồ nội thất văn phòng, tủ bếp và nhà tắm, cửa ra vào, khay nướng thịt và các dụng cụ văn phòng, nhà cửa.

Hệ thống sơn tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm gỗ

Sơn tĩnh điện bột là cuộc cách mạng cho thị trường MDF vì nó cung cấp nhiều kiểu mẫu khác nhau mà quá trình cán laminating không thể cung cấp. Sơn tĩnh điện bột tạo cho sản phẩm một kết cấu đẹp, bền và liền mạch màu. Ngoài ra, lớp phủ bột sơn còn có thể bảo vệ các sản phẩm MDF từ các mảnh vụn, vết bẩn, ẩm nước, và trầy xước.

Một số loại gỗ và các sản phẩm gỗ như MDF có độ ẩm đủ để có thể phủ sơn trực tiếp. Các chất liệu gỗ đòi hỏi chà nhám có thể được làm sạch bằng khí nén để loại bỏ các chất gây ô nhiễm bề mặt. Để tăng cường lực hút tĩnh điện, gỗ có thể được xử lý trước bằng dung dịch dẫn tĩnh điện trên bề mặt.

Nhiều nhà sản xuất nội thất gỗ cho văn phòng đang thịnh hành kiểu sản phẩm có hình vuông và hình chữ nhật với các góc bo tròn cùng các đường viền cạnh. Các hình tròn hoặc hình elip bên trong sản phẩm có tác dụng để luồng các dây điện đi qua. Sản phẩm gỗ MDF có màu sắc và hiệu ứng đa dạng, trong khi các kỹ thuật cán màu khác vẫn còn đang rất hạn chế. Hơn thế, sơn tĩnh điện trên gỗ MDF chỉ cần qua một giai đoạn sơn phủ duy nhất, không cần phải sơn lót , và thời gian sấy khô sản phẩm nhanh hơn những phương pháp sơn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *