Dây chuyển băng tải sản phẩm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 164 | Cật nhập lần cuối: 3/3/2021 3:11:07 PM | RSS

An Khanh Co.,Ltd là công ty luôn đi đầu trong các lĩnh vực cơ khí , sơn tĩnh điện cả nước , với kinh nghiệm hơn 20 năm về việc lắp dặt thi công dây tải băng chuyền tự động hóa cho các công trình cơ khí hay hệ thống sơn tĩnh điện.

Mã: dây chuyền băng tải

Tình trạng: Còn Hàng

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số người đã mua 0

Thời gian còn lại

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

An Khanh Co.,Ltd là công ty luôn đi đầu trong các lĩnh vực cơ khí , sơn tĩnh điện cả nước , với kinh nghiệm hơn 20 năm về việc lắp dặt thi công dây chuyền băng tải tự động hóa cho các công trình cơ khí hay hệ thống sơn tĩnh điện.

Dây chuyền băng tải cấu tạo từ xích và ray .

- Xích : được thiết kế tùy theo trọng tải tối đa của sản phẩm và có trọng tải tối đa đạt 5 tấn được chạy trong ray cùng với các móc treo giúp cho các sản phẩm di chuyển đến các buồng phun và lò sấy sơn .

- Ray : cấu tạo từ thanh sắt từ 3 ly trở lên được uống cong chữ C. Dàn căng xích có nhiệm vụ giữ cho xích luôn chạy thẳng không bị chùn xuống

- Mốc treo : dùng để treo các sản phẩm sơn .

Hệ thống băng tải chạy qua hệ thống buồng phun đưa sản phẩm sau khi sơn vào lò sấy , hoàn thành quá trình sấy đủ nhiệt độ.

Dây chuyền băng tải cho sản phẩm phải sơn

Với hệ thống tự động hóa và bộ điều khiển tốc độ được lắp đặt theo tiêu chuẩn châu âu phụ thuộc yêu cầu sản xuất của khách hàng, được sự tin tưởng và tín nhiệm từ các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt trong khu vực Đông Nam Á .

---> Một số hình ảnh thực tế về dây chuyền băng tải sản phẩm dự án Makitech Quảng Nam.