Dịch Vụ Tư Vấn Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện

Dịch Vụ Tư Vấn Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghành sơn tĩnh điện. Chúng tôi, công ty An Khanh Co.,Ltd có thể giải quyết mọi vấn đề về hệ thống sơn tĩnh điện , mọi thắc mắc hay gặp phải khó khăn – hãy tìm đến công ty chúng tôi – chắc chắn mọi vấn đề sẽ được giải quyết sớm nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và đó là lí do công ty chúng tôi tung ra gói dịch vụ:

TƯ VẤN HỆ THỐNG SƠN TĨNH ĐIỆN

Chúng tôi chia ra làm 2 gói để quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn:

Tư vấn kỹ thuật hệ thống sơn tĩnh điện:

Thông số kỹ thuật Cấu tạo cơ bản Quy trình vận hành Xây dựng hệ thống
Buồng phun sơn tự động
Buồng phun sơn thủ công
Súng phun sơn
Robot phun sơn
Lò sấy sơn
Hệ thống xử lý hóa chất
Hệ thống khí nén
Hệ thống băng chuyền (tải)

Tư vấn vật liệu hệ thống sơn tĩnh điện:

Về gói tư vấn vật liệu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng có nhu cầu mua cả một hệ thống hoặc từng thiết bị riêng lẻ. Ví dụ như nếu quý khách hàng đang cần súng phun sơn, chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách các đối tác tin cậy về súng phun sơn uy tín , chất lượng tốt nhưng giá thành hợp lý. Ngoài ra, nếu quý khách có vật liệu mà chưa có người thi công, công ty sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách tìm đến những đơn vị thi công hệ thống sơn tĩnh điện tốt nhất tại Việt Nam.

Giá gói tư vấn hệ thống sơn tĩnh điện

Do thị trường sản xuất các thiết bị sơn tĩnh điện không ngừng thay đổi nên giá vật tư cũng thay đổi liên tục. Vì vậy giá tư vấn cho quý khách chúng tôi cũng không thể áp định một giá cố định. Cho nên nếu quý khách hàng có cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại HOTLINE: 0903 81 81 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *