Hình ảnh thực tế hệ thống xử lý nhúng bề mặt sản phẩm sơn tĩnh điện

Hình ảnh thực tế hệ thống xử lý nhúng bề mặt sản phẩm sơn tĩnh điện

Hệ thống xử lý hóa chất nhúng sản phẩm của công nghệ sơn tĩnh điện là một hệ thống có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xử lý bề mặt sản phẩm được sạch sẽ và 100% không có tạp chất lẫn bụi bẩn trước khi sơn để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Cấu tạo của hệ thống xử lý nhúng

Hệ thống xử lý được làm từ các loại vật liệu khác nhau vể cấu tạo lẫn kích thước, điều đó còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nhà máy và doanh nghiệp. Thường thì hệ thống được làm bằng inox chống rỉ , sắt và có thể là bằng bê tông sau đó tráng phủ composite.

Nguyên lý vận hành tương dối dễ dàng nhờ pa – lang nâng và di chuyển sản phẩm phải được làm sạch và số lượng hệ thống xử lý trong hệ thống sơn tĩnh điện còn tùy vào số bước xử lý cũng như tính chất của sản phẩm .

Hình ảnh thực tế hệ thống xử lý nhúng bề mặt sản phẩm sơn tĩnh điện

Hệ thống xử lý nhúng bao gồm 7 hồ:

– Hồ chứa dung dịch axit có nhiệm vụ tẩy gỉ sét bám lên sản phẩm.

– Hồ chứa hóa chất định hình đặc tính sản phẩm

– Hồ chứa hóa chất phốt phát hóa bề mặt sản phẩm trước khi sơn

– Hồ nước sạch

– Các hồ nước làm sạch bề mặt sản phẩm khi nhúng vào bể hóa chất.

Sản phẩm cần sơn tĩnh điện sau khi được làm sạch từ các hệ thống hồ chứa dung dịch sẽ được đưa vào lò sấy khô rồi chuyển qua buồng phun sơn. Mục đích chính của việc phải làm sạch bề mặt là giúp bề mặt của sản phẩm và lớp sơn dính chặt vào nhau, khi đó sản phẩm sẽ đẹp, và bền hơn với thời gian.

Với những thiết bị hệ thống vô cùng hiện đại, cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tĩnh điện thì An Khanh Co.,Ltd đã thiết kế và lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện cho rất nhiều nhà máy lớn trên cả nước tiêu biểu là dự án Makitech Quảng Nam và tất cả những lần lắp đặt, chuyển giao hệ thống đó đều diễn ra tốt và nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Hãy cùng An Khanh Co.,Ltd xem qua video về hình ảnh và quá trình hoạt động của hệ thống xử lý nhúng bề mặt sản phẩm trước khi sơn :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *