Hướng dẫn khắc phục một số lỗi của súng phun sơn

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi của súng phun sơn

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sản phẩm súng phun sơn, với chất lượng tương đối cao, cho thời gian sử dụng khá lâu. Nhưng không có gì là tốt mãi mãi, chúng tôi chắc chăn điều đó, và thiết bị súng phun sơn cũng không ngoại lệ, nếu bạn không sử dụng đúng cách, hoặc không vệ sinh, kiểm tra thường xuyên thì hư hỏng là điều không thể tránh khõi, nó tác động xấu đến sản phẩm sơn, giảm hiệu suất kinh tế. Dưới đây là một số lỗi và cách khắc phục nếu chẳng may quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng:

>> Thiết bị súng phun sơn thủ công

>> Sơn tĩnh điện là gì? Ưu điểm nổi bật của sơn tĩnh điện?

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi của súng phun sơn

Khí hơi bị rò rỉ tại điểm kết nối

Nếu gặp phải trường hợp này, quý khách nên nhanh chóng vặn chặt đầu kết nối lại. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng thêm băng tan quấn thêm vào nếu đầu kết nối vẫn chưa chặt.

Sơn bị chảy ở đầu kim phun (kim béc)

Nếu quý khách thấy hiện tượng, đó là do đầu béc và kim không ăn khớp với nhau tạo ra khe hở làm cho sơn chảy ra ngoài.

Để giải quyết vấn đề này, bước đầu quý khách cần kiểm tra thật kĩ xem đầu béc có bị cong, méo hay không, nếu bị méo thì cần phải thay mới đầu béc khác, vệ sinh thật sạch rồi lắp vào súng phun sơn là có thể sử dụng bình thường.

Sơn dính bên trong nắp chụp

Vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy bàn chải và chất thinner để vệ sinh là có thể khắc phục sơn nếu chẳng may dính trên trong nắp chụp của súng.

Hơi vẫn bình thường nhưng khi phun lại bị giật không đều

Nếu gặp hiện tượng này, quý khách cần tập trung kiểm tra đầu kim béc, có thể béc và đầu gen không ăn khớp với nhau , nếu đúng thì quý khách cần tháo béc ra vệ sinh trước khi gắn vào tiếp tục sử dụng.

Nếu trường hợp đầu béc bị hỏng, bạn cần thay mới để khắc phục tình trạng trên.

Sơn phun ra sản phẩm quá mỏng

Hiện tượng này xuất hiện là do pha sơn quá loãng dẫn đến tình trạng bề mặt sản phẩm lồi lõm . Để giải quyết, quý khách cần pha thêm sơn vào để giảm bớt độ loãng.

Trên đây là một số lỗi thường gặp của súng phun sơn, một số cách khắc phục được chúng tôi nêu trên cũng sẽ giải quyết phần nào những khó khăn của quý khách khi sử dụng súng phun sơn.

Nếu quý khách có cần thêm thông tin về súng phun sơn nói riêng và toàn bộ hệ thống sơn tĩnh điện nói chung, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 0938 23 23 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/

https://helo88.earth/

https://33win.irish/

https://009bet.earth/