Một số câu hỏi thường gặp về Sơn Tĩnh Điện

Một số câu hỏi thường gặp về Sơn Tĩnh Điện

Sơn tĩnh điện hiện đang là nghành công nghiệp “hot” tại Việt Nam. Với chiều dài phát triển tương đối lâu đã làm cho nghành công nghiệp này là một phần không thể thiếu tại các nước đang phát triển , và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhưng khi chúng tôi tìm hiểu trên mạng, có rất nhiều câu hỏi về hệ thống sơn tĩnh điện mà khách hàng chưa biết cách xử lý.

Và chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật tại công ty An Khanh Co,Ltd đã chọn lọc một số câu hỏi thường gặp nhất trong hệ thống sơn tĩnh điện để giải quyết vấn đề cho quý khách hàng.

> Sơn tĩnh là gì? Ưu điểm của sơn tĩnh điện trong nghành công nghiệp sơn?

> Các bộ phận thiết yếu khi lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện

Một số câu hỏi thường gặp về Sơn Tĩnh Điện

– Sơn tĩnh điện có cần sơn lót như sơn bình thường không?

Trước đây quý khách thường hay sử dụng sơn nước (liquid) rất thông dụng trên thị trường, ở loại sản phẩm sơn này thì bạn cần phải dụng sơn lót.

Nhưng với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, quý khách không cần phải quan tâm tới quá trình sơn lót, giúp tiết kiệm chi phí và tránh gây ô nhiễm môi trường.

– Sơn lỗi làm bề mặt sần sùi phải xử lý ra sao?

Sản phẩm sau khi sơn tĩnh điện có hiện tượng sần da cam, bề mặt sần sùi hay nổi bóng mắt cá là vì quá trình xử lý bề mặt sản phẩm trước khi tiến hành sơn không tốt, có thể sản phẩm chưa hoàn toàn sạch dầu mở bám dính, để vết bẩn dính trên sản phẩm trước khi sơn hay sản phẩm chưa thật sự được sấy khô đã tiến hành phun sơn.

Nếu gặp phải trường hợp trên, quý khách bắt buộc phải đánh nhám sản phẩm lại rồi mới tiếp tục phun sơn như bình thường.

– Có nên xử lý bề mặt trước khi sơn tĩnh điện không?

Như câu hỏi ở phía trên, chúng tôi xin nhắc lại một lần – XỬ LÝ BỀ MẶT LÀ RẤT QUAN TRỌNG – nếu quý khách không xử lý bề mặt tốt thì khi phun sơn sự tiếp xúc bề mặt sản phẩm với bột sơn cũng sẽ không tốt ,sản phẩm dễ bong tróc, sần sùi.

Nên khi xử lý hóa chất trên bề mặt sản phẩm sẽ làm cho bề mặt thêm bóng mịn, đẹp mắt.

– Sơn tĩnh điện hoạt động theo nguyên lý nào?

Sơn tĩnh điện bao gồm 2 loại sơn bột tĩnh điện và sơn nước tĩnh điện, đặc tính sử dụng khác hoàn toàn với sơn nước thông thường, áp dụng theo nguyên lý lực hút của nam châm, khi bột sơn được bắn ra từ súng phun sơn ( + ) để dính chặt vào bề mặt sản phẩm ( – ) . Sau đó sẽ qua quá trình sấy khô sản phẩm sơn ở nhiệt độ cao trước khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Trên đây là một vài câu hỏi mà khách hàng hay tìm kiếm trên mạng nhất, nếu quý khác cần tư vấn về dịch vụ gia công sơn tĩnh điện thì quý khách hàng có liên hệ trực tiếp tại số HOTLINE: 0903 81 81 99.

XEM THÊM : Xử lý hóa chất cho bề mặt sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/

https://helo88.earth/

https://33win.irish/

https://009bet.earth/