LẮP ĐẶT BUỒNG PHUN SƠN UY TÍN Ở ĐÂU?

LẮP ĐẶT BUỒNG PHUN SƠN UY TÍN Ở ĐÂU?

Buồng phun sơn hoạt động như thế nào?

Chúng ta đã biết, công dụng chính của buồng phun sơn là nơi thực hiện việc phun sơn cho sản phẩm giúp cho sản phẩm có được màu sắc bắt mắt theo ý muốn của bạn. Tại buồng phun sơn quá trình sơn diễn ra khép kín và số lượng bột sơn dư sẽ được thu hồi lại và cho vào tủ để tái sử dụng sau này.

Buồng phun sơn tĩnh điện có vai trò giúp bạn thi công an toàn hơn vì mọi hoạt động đều diễn ra trong phòng kín. Người thực hiện chỉ đứng bên ngoài nên không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất độc hại.

Như vậy khác hoàn hoàn so với công nghệ phun sơn truyền thống. Hệ thống sơn tĩnh điện hiện nay là một chu trình khép kín trong đó người thực hiện sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian làm việc mà năng suất vẫn cao. Về chuyên môn thì buồng sơn tĩnh điện thật sự là giải pháp hỗ trợ đắt lực cho sản xuất tạo ra giá trị cao, tiết kiệm chi phí mà sản phẩm lên màu chuẩn và đẹp theo yêu cầu.

LẮP ĐẶT BUỒNG PHUN SƠN UY TÍN Ở ĐÂU?

Hình ảnh thi công hệ thống buồng phun sơn tĩnh điện

Vậy, buồng phun sơn hoạt động theo nguyên lý nào?

Khi sơn đồ vật sẽ xuất hiện một lượng bụi sơn khá lớn tản ra ở môi trường xung quanh. Các hạt bụi này có thể bám lại vào bề mặt sơn tạo thành lớp sần sùi và làm giảm tính thẩm mỹ một cách nghiêm trọng.

LẮP ĐẶT BUỒNG PHUN SƠN UY TÍN Ở ĐÂU?

Tháp phun sơn sẽ tạo ra áp lực để hút hết các bụi sơn thông qua tháp lọc. Sau đó sẽ sử dụng màng nước để dập bụi, phần khí sạch còn lại sẽ thoát ra theo đường ống khói ở ngoài khu vực sơn.

Ngoài ra, lưu ý để đảm bảo buồng phun sơn hoạt động hiệu quả nên sử dụng tại phòng kín là tốt nhất.

Có mấy loại buồng phun sơn tĩnh điện?

Buồng phun sơn tĩnh điện có 2 loại, buồng phun sơn tự động và buồng phun sơn thủ công.

Hệ thống sơn tĩnh điện thủ công : được thiết kế với một cánh cửa ở bên hông nơi để cho các nhân viên phun sơn sử dụng súng phun sơn trực tiếp lên sản phẩm.

LẮP ĐẶT BUỒNG PHUN SƠN UY TÍN Ở ĐÂU?

Buồng phun sơn tĩnh điện tự động: có một cấu tạo khác nhau hoàn toàn so với buồng phun bán tự động vì buồng phun tự động sẽ hiện đại hóa và tự động hóa hơn. Điểm đặc biệt của buồng phun tự động là có sử dụng hệ thống thu hồi cyclone để thu hồi và tái sử dụng cho bột sơn tĩnh điện.

LẮP ĐẶT BUỒNG PHUN SƠN UY TÍN Ở ĐÂU?

>> XEM THÊM:NHỮNG LỖI THƯỜNG XUẤT HIỆN TRONG QUÁ TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/

https://helo88.earth/

https://33win.irish/

https://009bet.earth/