Phương pháp phủ sơn tĩnh điện tốt cho sản phẩm

Phương pháp phủ sơn tĩnh điện tốt cho sản phẩm

Với quy trình khép kín hiện đại trong hệ thống sơn tĩnh điện, sản phẩm khi qua hệ thống phải đảm bảo các yếu tố từ công đoạn đầu đến giai đoạn cuối cùng để cho ra một sản phẩm sơn đẹp, hoàn chỉnh. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sơn công nghiệp, An Khanh Co.,Ltd sẽ chia sẽ đến quý khách một số kinh nghiệm từ hệ thống sơn tĩnh điện để cho ra một sản phẩm sơn đẹp nhất.

Các bộ phận quan trọng trong chuỗi hệ thống sơn tĩnh điện

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi của súng phun sơn

Phương pháp phủ sơn tĩnh điện tốt cho sản phẩm

Công đoạn xử lý bề mặt

Đây là công đoạn BẮT BUỘC phải thực hiện trước khi sơn, vì đa phần sản phẩm từ hệ thống này đều là kim loại, dễ rỉ sét, dính dầu mỡ nên cần phải giải quyết vấn đề này để khi phun sơn, lớp bột sơn dễ dàng bám chặt hơn trên bề mặt sản phẩm

Quy trình này được xử lý theo 7 bước cơ bản, quý khách có thể tham khảo cách xử lý hóa chất cho bề mặt sản phẩm tại đây.

Hạn chế tối đa bọt bong bóng

Để giải quyết tình trạng trên. An Khanh Co.,Ltd sẽ chia sẽ với quý khách 2 cách đơn giản nhất:

– Dùng lớp Polysester phạm vi Duralloy của Dulux

– Dùng lớp Polusester phạm vi AP của PPG

Ngăn cản sự ăn mòn của sản phẩm trước khi phun sơn

Trong quá trình chờ phun sơn, sản phẩm dễ bị tác động của thời tiết , điều kiện môi trường và một số yếu tố bất lợi khác dẫn đến tình trạng bị ăn mòn trên sản phẩm.

Để hạn chế điều đó, quý khách nên phủ một lớp kẽm mõng trên bề mặt sản phẩm trước khi sơn, tác dụng của nó giúp giảm thời gian ăn mòn sản phẩm, ngoài ra còn giúp lớp bột sơn bám chặt hơn.

Quý khách cũng có thể sử dụng một số bột tính năng chống ăn mòn được bán nhiều trên thị trường như Epoxy, nó như một chất đề kháng giúp giảm tối đa sự ăn mòn của sản phẩm.

Và quan trọng hơn hết, khi vận hành chuỗi dây chuyền sơn tĩnh điện, người công nhân cần đảm bảo đúng quy tắc an toàn lao động , tránh gây nguy hiểm cho bản thân.

Cần lưu ý thêm, đây là chuỗi dây chuyền có chứa nhiều hóa chất, vô cùng nhạy cảm với hệ thần kinh và hô hấp, nên cần phải tránh xa tầm tay trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *