Sơn tĩnh điện : Giải pháp kinh doanh thân thiện với môi trường

Sơn tĩnh điện : Giải pháp kinh doanh thân thiện với môi trường

Sơn tĩnh điện bột là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm và xây dựng hệ thống sơn tốt hơn so với những kiểu sơn thông thường mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi hoàn thiện. Sơn tĩnh điện được sử dụng phổ biến để phủ sơn các phần cứng công nghiệp, sơn tĩnh điện bột là một hệ thống mà An Khanh Co.,Ltd có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cho dù sơn tại nhà riêng hay doanh nghiệp , sơn tĩnh điện đều cung cấp các sản phẩm hoàn thiện vượt trội về chất lượng, độ bền và hiệu quả về chi phí.

> Sơn tĩnh điện là gì? Ưu điểm của hệ thống sơn tĩnh điện

> Quy trình sơn tĩnh điện bột | Quy trình hiện đại hàng đầu Việt Nam

Sơn tĩnh điện : Giải pháp kinh doanh thân thiện với môi trường

Giải pháp cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của vật liệu mới hơn, bền hơn trong xây dựng đã thúc đẩy sự phát triển của quá trình xây dựng hệ thống sơn tĩnh điện mà An Khanh Co.,Ltd cung cấp. Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô đang là động lực tăng trưởng lớn nhất, nhưng có một làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ hơn đang tiến vào đó là thị trường đồ nội thất, thiết bị và kiến trúc cao tầng. Đầu tư vào các giải pháp sơn bền lâu như hệ thống sơn tĩnh điện đã được chứng minh là có lợi nhuận cao và hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm sơn tĩnh điện khi hoàn thiện duy trì vẻ tươi mới ban đầu lâu hơn và có thể sử dụng lâu hơn mà không cần phải thay mới, đó là lý do tại sao mà nó đã trở thành một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào các vật liệu chịu sự kiểm soát của thời gian.

Giải pháp cho Môi trường

Thực tế là bột sơn tĩnh điện không sử dụng các chất dung môi như các loại sơn thông thường khác nên không tác động nhiều đến môi trường xung quanh. Những chất dung môi này khi sử dụng sẽ thải ra ít chất hữu cơ dễ bay hơi (đã được chứng minh là gây hại cho sức khoẻ con người và môi trường). Khi quý khách sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện do An Khanh Co.,Ltd cung cấp, lớp phủ bột sơn là một bước cải tiến lớn trong cách thức sử dụng hệ thống sơn để giảm đến mức tối đa ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người. Một ưu điểm lớn khác về tính bền vững của môi trường là trong quá trình sơn phủ , những chất xơ được thu thập từ các lớp phủ bột có thể được tái chế trong một số trường hợp nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp sơn bền và đẹp để không chịu sự kiểm soát của thời gian thì bạn đã tìm ra rồi đấy!

Bảng so sánh giữa bột sơn tĩnh điện với các loại sơn thông thường khác

Đặc tính / Vấn đề Sơn thông thường Sơn tĩnh điện
VOCs Không
HAPs Không
Khả năng cháy Mức độ 1 Chỉ ở mức lưu ý
Chi phí bảo hiểm Cao Vừa phải
Khả năng vượt qua cho phép Bùn thải nguy hại Có thể chịu được lớp đất dày
Độ dày Mỏng Trung bình đến dày
Thiết bị bảo hộ lao động Phổ thông Mặt nạ chống độc
Giá trị sản phẩm Thấp đến trung bình Cao

VOCs ( Volatile Organic Compounds) : hợp chất hữu cơ dễ bay hơi

HAPs ( Hazardous Air Pollutants ): Chất gây ô nhiễm không khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *