Hiểu thêm về nhôm tấm sơn tĩnh điện

Hiểu thêm về nhôm tấm sơn tĩnh điện

Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đã ra đời và ứng dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau, thường quý khách nghĩ đến những sản phẩm được sơn tĩnh điện như sắt thép. Nhưng với chúng tôi, hệ thống sơn tĩnh điện còn vận dụng vào nhiều vật liệu khác như nhựa và nhôm , và những nhôm tấm được úng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như bên xây dựng thì nhôm tấm được ứng dụng vào làm cửa nhôm,tôn tấm,… và áp dụng vào các công trình nhà ở, chung cư hay văn phòng , biệt thự.

> Sơn tĩnh điện là gì? Ưu điểm của hệ thống sơn tĩnh điện

> Quy trình xây dựng hệ thống sơn tĩnh điện như thế nào?

Nhôm tấm từ hệ thống sơn tĩnh điện giúp cho lớp sơn bề mặt nhôm luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh khi dơ bẩn, chống tia UV rất hiệu quả. Vì thế nên sản phẩm tăng tuổi thọ sử dụng, yên tâm khi sử dụng trong các môi trường nhiệt độ cao. Cùng với xi mạ kẽm, sản phẩm sẽ có ánh kim đẹp.

Hiểu thêm về nhôm tấm sơn tĩnh điện

Nhôm tấm sơn tĩnh điện được sản xuất dựa trên công nghệ bột sơn tĩnh điện. Ngoài nhôm, sơn tĩnh điện còn sử dụng tốt trên những vật liệu như sắt, thép, nhựa, inox,…

Công nghệ bột sơn tĩnh điện khi phun sơn lên bề mặt vật liệu, những phần bột sơn không bám dính được lên bề mặt sẽ được thu hồi và tái sử dụng ( khả năng thu hồi đạt 95% ), giảm ô nhiễm môi trường, tăng hiệu quả kinh tế.


Hiểu thêm về nhôm tấm sơn tĩnh điện

Vì đây là một hệ thống sơn nên giá thành thiết bị là rất cao so với những kiểu sơn thông thường, chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp lớn để vận hành tạo ra lượng lớn sản phẩm sơn tĩnh điện trong một ngày. Và chúng tôi, công ty An Khanh Co.,Ltd là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hệ thống sơn tĩnh điện tại Việt Nam và một số nước Châu Á. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0903 81 81 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/

https://helo88.earth/

https://33win.irish/

https://009bet.earth/